Blog

ทำกันซึมดาดฟ้า ซ่อมรั่วหลังคา อาคาร โรงงาน โรงแรม

น้ำยาล้างตะกรัน เป็น น้ำยาล้างตะกรัน และทำความสะอาดอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อน เช่น Boiler , Tube Heat Exchanger , Plate Heat Exchanger โดยมีผลต่อการกัดกร่อนที่่ต่ำมาก ช่วยยืดอายุของอุปกรณ์ และประหยัดเวลา ต้นทุนการทำงานต่ำ ช่วยให้อุปกรณ์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ใช้งานง่าย เป็นน้ำยาล้างตะกรัน ที่มีประสิทธิภาพสูง เป็น น้ำยาล้างตะกรัน ที่ไม่มีกลิ่นกรด และไอกรด และเป็นน้ำยาล้างตะกรันที่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน สัมผัสได้โดยไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนผิวหนัง และสามารถล้างออกด้วยน้ำเปล่าได้โดยง่าย ปัจจุบันสามารถทำการล้างตะกรัน สนิม จากอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อน ที่ทำน้ำร้อนและน้ำเย็นได้อย่างรวดเร็วปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง สามารถล้างตะกรันจากอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อน ของโรงงานอุตสาหกรรม อาคารสำนักงานจนถึงเรือเดินสมุทร เป็นเทคโนโลยีใหม่ สำหรับงานล้างตะกรันจากน้ำธรรมชาติโดยเฉพาะ สามารถล้างตะกรันและสนิมที่เกาะติดภายในท่อทางของอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อนได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัยต่อผู้ใช้ ปลอดภัยต่อวัสดุ อุปกรณ์ และสิ่งแวดล้อม Safe for your people .... ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูงสามารถสัมผัสได้ด้วยมือโดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง แม้แต่อยู่ในสภาพเข้มข้น ไม่มีกลิ่นฉุนที่น่ารังเกียจ หรือเป็นไอที่ไม่พึงประสงค์ น้ำยาล้างตะกรัน น้ำยาขจัดตะกรัน 2 น้ำยาล้างตะกรัน น้ำยาขจัดตะกรัน 3 Safe Effective For Your Plant And Equipment... ช่วยยืดอายุของอุปกรณ์ได้ เพราะ มีสารช่วยยับยั้งการกร่อนสูง สำหรับล้างงานทำความสะอาดพื้นผิววัสดุที่เป็นเหล็กทองเหลือง ทองแดง เป็นสูตรที่คิดค้นพิเศษที่มีฟองน้อย Save for our environment .... ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมโดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ (Biodegradable)

น้ำยาล้างสนิม น้ำยาล้างสนิม+ตัวเคลือบกันสนิม (มีทั้งชนิดแช่และทา หากต้องการชนิดทา ลูกค้าแจ้งทางร้านก่อนสั่งซื้อ) ใช้งานง่ายๆ ผสมน้ำยา 1 ส่วน/น้ำเปล่า 20 ส่วน แล้วนำชิ้นงานที่มีสนิมลงแช่ ไม่ต้องขัด !!! สนิมบางๆ ทิ้งไว้1-3 ชม. สนิมหนาๆ 6-8 ชม.(ระยะเวลา ตามความหนาของสนิม) สนิมแข็งๆ จะละลายออกเป็นตะกอน แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ทำให้แห้งแล้วนำไปใช้งานต่อไป

น้ำยาล้างแอร์แบบนี้ ไม่กัดกร่อนแผงคอยล์จริงไหมครับ#น้ำยาล้างแอร์ แบบสเปรย์ ประสิทธิ์ภาพสูง สำหรับล้างแผงคอลย์เย็นภายในห้อง ให้สะอาด กำจัดสิ่งอุดตันในช่องของแผงคอยล์เย็น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้กระแสลมเย็นอุดตัน และเป็นบ่อเกิดของเชื้อโรค ท่านรู้ไหม การล้างแอร์ที่บ้านยากแค่ไหน หาช่างแสนยาก กว่าจะเรียกมาได้ในเวลาที่เราว่าง เวลาล้างใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ ต้องจัดเตรียมเก็บของอีกมากมาย ล้างเสร็จห้องก็เลอะเทอะ ต้องทำความสะอาดกันยกใหญ่ หากเป็นผู้หญิงอยู่ห้อง(บ้าน)คนเดียวกลัวอันตรายจากผู้มาบริการที่ไม่หวังดี ถูกหลอกให้เสียเงินเพิ่มจากสิ่งที่ไม่จำเป็น อีกสารพัด เรามีตัวช่วยท่านใช้โฟมล้างอยู่ ตั้งแต่ป๋องละ 65 ยี่ห้อญี่ปุ่น จนปัจจุบัน ใช้ 3M สีเขียว หอมดี แต่กัดมือค่อตๆ เทคนิค อยู่ที่ เขย่ากระป๋อง แล้ว พ่นให้ทั่ว คอยล์เย็น ควรแกะ หน้ากาก พัดลมกระรอก ถ้าทำได้ นำไปล้างด้วย รอฟองยุบ แล้วใช้ น้ำเปล่า ฉีดตามมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ล้างหนึ่งครั้ง อยู่ได้ 6 เดือน ข้อเสีย คือ มันไปกัด รอยต่อระหว่าง แผ่นมิเนียม กะ ท่อทองแดง ดูแล้วเหมือนสนิมขึ้น เอาแปรงสีฟันเก่าๆลูบก็ออก ไม่เป็นไร ซะงั้น แอร์เรารุ่นท๊อป จะสิบปีแว้วแหม อีกอย่างก่อนจาก คือ เมือกในถาดรองน้ำ โฟมล้างไม่ออก ต้องใช้ น้ำยาล้างห้องน้ำ หรือ อะไรก็ได้ที่มีกรดไฮโดรคลอริค ช่วย ไม่ล้างออก น้ำที่เกิดจากการควบแน่น ที่คอลย์เย็น จะล้นถาด ไหลนองดั่ง น้ำตก ในห้องจ้า

Powered by MakeWebEasy.com